TOP 10 Thanh kiếm mạnh và đẹp nhất trong Anime 2023

hac-kiem-yoru-one-piece-thanh-kiem-manh-va-dep-nhat-trong-anime

Top 10 các thanh kiếm mạnh đẹp nhất trong năm như: Scissor Blade (Kill La Kill), Linh khí kiếm (Yuyu Hakusho), Samehada (Naruto), Zanpakuto (Bleach), Hắc Kiếm Yoru (One Piece), …vv sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời hiện nay các thanh kiếm mạnh đẹp nhất. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm của những thanh kiếm mạnh đẹp nhất thì bạn hãy tham khảo các thông tin bên dưới.

Hắc Kiếm Yoru (One Piece)

Hắc Kiếm Yoru là một trong mười hai thanh Cực phẩm đại bảo kiếm cũng là một trong bảy Thất Vũ Hải, đây chính là thanh kiếm mạnh nhất, đẳng cấp nhất trong thế giới hải tặc One Piece.

Đặc biệt khi thanh huyền kiếm này nằm trong tay của đệ nhất kiếm sĩ Dracule Mihawk thì nó được tăng sức mạnh lên một tầm cao mới, không thanh kiếm nào có thể làm sứt mẻ được Yoru. Có thể nói khi kiếm và người hợp nhất thì đây chính là thanh kiếm bất khả chiến bại.

hac-kiem-yoru-one-piece-thanh-kiem-manh-va-dep-nhat-trong-anime
Hắc Kiếm Yoru (One Piece) – Thanh kiếm mạnh và đẹp nhất trong Anime

Bên cạnh sức mạnh cực lớn của mình thì Yoru còn là một thanh kiếm cực đẹp, không có chiếc vỏ nào có thể chứa đựng được nó. Thanh kiếm được trang trí rất đẹp, chuôi kiếm được nạm toàn những viên ngọc quý. Thanh kiếm luôn toát lên một vẻ đẹp ma mị, đáng sợ nhưng cũng rất dũng mãnh khi mà lưỡi kiếm cong vút lên ở cuối.

Thiết toái nha – Thiên sinh nha (InuYasha)

Thiết toái nha và Thiên sinh nha là bộ song thần kiếm nổi tiếng nhất bộ Anime InuYasha. Hai thanh thần kiếm này được tạo nên từ hai răng nanh của của khuyển Tướng Quân, một yêu quái thần thoại trong quá khứ của InuYasha, đây cũng là cha ruột của Yaksha Dog. Hai thanh kiếm này sở hữu sức mạnh phi thường nhưng bản chất của chúng hoàn toàn đối lập nhau.

Thiết toái nha được InuYasha sử dụng để bảo vệ loài người khỏi yêu quái, một lần vung kiếm lên có thể tiêu diệt được hơn 100 kẻ thù và có thể kiềm chế được yêu khí của Khuyển Dạ Xoa. Có thể xem đây là 1 trong những Thanh kiếm mạnh và đẹp nhất trong Anime.

Còn thanh Thiên sinh nha là một thiên kiếm của thiên giới được thiếu gia Sát Sinh Hoàn sở hữu, Thiên sinh nha không được sinh ra để có thể tiêu diệt kẻ thù mà mục đích chính của nó chính là cứu người và cho phép chủ nhân của mình nhìn thấy kết giới của 2 giới tiên yêu.

Dragonslayer (Đồ Long)

Berserk là bộ anime tiêu biểu hàng đầu trong thể loại hành động chiến đấu của Nhật Bản và trên toàn thế giới. Mọi người chắc hẳn ai cũng đều đã nghe qua cái tên Đồ Long, đó chính là thanh kiếm mạnh nhất trong Anime cũng như là thanh kiếm oai dũng nhất trong giới hiệp sĩ. Thanh kiếm có thể giúp Guts, chủ nhân của nó tiêu diệt bất cứ con rồng hay các yêu ma quỷ quái nào dám cản đường họ.

Nhờ có Dragonslayer mà Guts có thể dễ dàng bảo vệ được vợ con và những người đồng đội vào sinh ra tử của mình trong những trận chiến vô cùng khốc liệt đẫm máu của thời trung cổ. Đồ Long là một thanh kiếm khổng lồ màu đen với những họa tiết gai góc, đầy uy lực mang lại cho người xem một cảm giác an tâm mỗi khi thanh kiếm này xuất trận.

Ea (Fate)

Ea được tất cả các người xem Anime trên thế giới đánh giá là một trong những thanh kiếm mạnh nhất thế giới Anime khi mà nó sở hữu sức mạnh tàn phá long trời lở đất, chỉ cần nhìn thấy nó là các đối thủ đã khiếp sợ lung lay tinh thần chiến đấu ngay. Thanh kiếm này mạnh đến nổi có thể dễ dàng xé nát Cố Hữu Kết Giới của Iskandar.

Sức mạnh điên cuồng của thanh bảo kiếm Ea một khi đã được kích hoạt thì phần lưỡi kiếm và phần kiếm sẽ xoay cực mạnh theo hai chều đối ngược nhau, luồng gió mà nó tạo ra có thể xé toạc các kết cấu không gian ở gần nó. Với sức mạnh vô hạn thì thanh Ea có thể càn quét mọi đối thủ cũng như có thể xoay chuyển cục diện trận đấu một cách dễ dàng.

Elucidator (Sword Art Online)

Trong bộ Anime Sword Art Online có rất nhiều thanh bảo kiếm mạnh mẽ và đặc biệt nhưng có lẽ hầu hết mọi người đều chỉ nhớ rõ cũng như ấn tượng nhất chính là thanh Elucidator được Kirito sử dụng.

Ngoài nổi danh là một Thanh kiếm mạnh và đẹp nhất trong Anime Elucidator còn là một thanh kiếm được luyện từ hắc diện thạch chất lượng cao cho nên đã được nâng cấp lên +40 cho Kirito cũng như sở hữu độ sắc bén và cân bằng ổn định mà không thanh kiếm nào có được.

Thanh kiếm Elucidator có màu đen huyền bí và có một đường viền bạc dọc bên cạnh, thanh kiếm này được Lisbeth tạo ra để dành riêng cho Kirito. Với thanh kiếm này trong tay, Kirito đã mạnh nay còn mạnh hơn và anh chàng đã yêu thích nó từ cái nhìn đầu tiên. Bằng chứng là sau khi thử kiếm anh chàng đã quyết định ngay đây sẽ là vũ khí chính của mình.

Sakabato (Rurouni Kenshin)

Sakabato là một thanh kiếm Nhật đặc biệt khi nó có phần lưỡi kiếm rất bén và lưỡi của thanh kiếm này ngược hoàn toàn với những thanh kiếm khác. Đây là thanh kiếm mạnh nhất bộ Anime Rurouni Kenshin, thuộc quyền sở hữu của Himura Kenshin. Đúng như cái tên của mình, khi sử dụng Sakabato anh chàng có thể rút kiếm ra với tốc độc nhanh như chớp, hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Thanh kiếm này có những điểm lạ thường so với những thanh kiếm khác khi mà lưỡi kiếm cùn nhưng sống kiếm lại được mài sắc, do đó khiến các đối thủ lần đầu chạm mặt hoảng hốt và nhận lấy thất bại thê thảm khi đối đầu với thanh Sakabato này. Nhờ thanh kiếm đặc biệt này mà Himura đã khiến cho đối thủ của mình kinh hồn bạt vía và anh liên tục dành được thắng lợi dễ dàng.

Samehada (Naruto)

Trong một bộ Anime về ninja thì có rất nhiều loại vũ khí đặc biệt nhưng vũ khí để lại ấn tượng nhất cho người xem hẳn không phải là Suriken mà chính là thanh kiếm cá mập Samehada. Đây là thanh kiếm có tri giác cũng như linh hồn riêng, do đó nếu có thể liên kết được với nó thì chủ nhân sở hữu có thể dễ dàng tiêu diệt mọi đối thủ.

Thanh kiếm này có một khả năng đặc biệt, có thể đánh bại mọi đối thủ mạnh nhất nhờ khả năng hút Chakra của đối thủ và truyền ngược lại cho chủ nhân của nó. Đây chính điều khiến nó trở nên đáng sợ, có thể giúp cho người sở hữu nó tăng sức mạnh khi chiến đấu.

Có thể khẳng định một điều rằng Samehada là thanh kiếm mạnh nhất trong “Thất kiếm làng sương mù” cũng như là thanh kiếm mạnh nhất liên minh Ninja trong Naruto và là Thanh kiếm mạnh và đẹp nhất trong Anime.

Zanpakuto (Bleach)

Zanpakuto là vũ khí chính của các thần chết Shinigami, Zanpakuto có hình dạng như một thanh kiếm katana bình thường của Nhật Bản nhưng với mỗi thần chết khác nhau nó sẽ có năng lực và hình dáng khác nhau. Thanh Zanpakuto được chia ra thành nhiều loại khác nhau như ảo giác, thôi miên, cận chiến tốc độ và các yếu tố ngẫu nhiên khác phụ thuộc vào khả năng của thần chết.

Những thanh Zanpakuto của tử thần cấp cao sẽ có tên gọi khác nhau lẫn hình thái khác nhau dựa trên linh lực  của chủ nhân nó. Bên cạnh sức mạnh vô biên khi chiến đấu của mình thì thanh Zanpakuto còn được các thần chết dùng để siêu thoát các linh hồn ở Nhân giới về Thi Hồn Giới và thanh tẩy Hollow cho những người đã chết.

Scissor Blade (Kill La Kill)

 Scissor Blade là thanh kiếm đẹp nhất trong bộ anime nổi tiếng Kill La Kill và cũng là thanh kiếm được xem là mạnh nhất của bộ anime này. Đây là một thanh kiếm có chất riêng cực kỳ dễ nhận biết với cấu tạo cực kỳ độc đáo, có hình dạng như nửa cây kéo lớn. Scissor thường xuyên xuất hiện trong các trận chiến của Kill La Kill, khả năng đặc biệt của thanh kiếm này là cắt được life fiber.

Hình ảnh thanh kiếm với tay cầm của một cây kéo lớn khiến người xem cảm thấy mới lạ và thú vị bởi sự sáng tạo này của tác giả. Cùng với sắc mạnh tuyệt đối của mình nên thanh kiếm này rất thu hút người xem và được rất nhiều fan thử sức rèn thanh kiếm này ngoài đời thực.

Linh khí kiếm (Yuyu Hakusho)

Trong bộ Anime Yuyu Hakusho có một thanh kiếm cực kỳ đặc biệt, sở hữu một khả năng độc nhất vô nhị đó là sử dụng linh khí của chủ nhân để phát huy tối đa sức mạnh. Linh Khí kiếm cũng được nổi danh là Thanh kiếm mạnh và đẹp nhất trong Anime. Và dĩ nhiên người sở hữu thanh kiếm này phải là người có khả năng nắm bắt linh khí tốt nhất và đó chính là anh chàng Kuwabara Kazuma.

Với sức mạnh vốn có của thanh Linh khí kiếm cộng với khả năng của mình, Kazuma có thể phát huy tối đa sức mạnh của thanh kiếm, thậm chí anh chàng còn có thể sử dụng song linh kiếm từ linh khí của bản thân mình một cách nhuần nhuyễn. Trong bộ anime thì tính đến hiện nay hầu như chưa có đối thủ nào có thể đỡ được đường kiếm của Linh khí kiếm.

Trên đây là Top 10 các thanh kiếm mạnh đẹp nhất trong anime mà Top 10 Anime đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet hy vọng có thể giúp bạn giải đáp được câu hỏi về những thanh kiếm mạnh đẹp nhất hiện nay như nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *