Naruto Yêu Ai? Hinata hay Sakura? Ở Tập Mấy? Lý do nào?

naruto-yeu-ai-hinata-hay-sakura

Theo dõi bộ phim Naruto đã lâu nhưng chuyện tình cảm tay ba giữa Naruto, Hinata và Sakura vẫn để lại thắc mắc cho người xem. Bởi những hint trong phim khiến người xem nghĩ rằng Naruto thành đôi với Sakura, nhưng cái kết lại khác hẳn, mang đến nhiều tiết nuối cho fan của cặp Na – Sak. Vì vậy lời giải đáp của Top10anime dưới đây sẽ làm rõ Naruto yêu ai Hinata hay Sakura để bạn không phải phân vân giữa những phân đoạn của phim nữa.

Naruto yêu ai Hinata hay Sakura

Bộ kim Naruto là một anime huyền thoại được nhiều người yêu thích, đặc biệt xoay quanh những pha chiến đấu đầy kịch tính trong phim thì fan vẫn mong chờ cái kết cho chuyện tình yêu của các nhân vật chính.

Kết cục của phim cũng đã kết thúc đã để lại nhiều tiết nối cho khán giả nói chung và fan của các cặp đôi nói riêng, theo như nội dung truyện thì từ đầu phim Naruto đã thích Sakura nhưng kết thúc thì lại chọn Hinata làm vợ.

Điều này nảy ra nhiều mâu thuẫn giữa các fan của bộ anime Naruto, và trở thành hai phe đối lập, một phe ủng hộ cặp đôi: Naruto – Sakura, phe khác ủng hộ Naruto – Hinata.

Vậy để lý giải cho kết cục của bộ phim và tâm lý mỗi nhân vật từ đầu đến cuối phim, câu chuyện tình yêu như thế nào dẫn đến kết cục như vậy, bạn hãy theo dõi những chia sẻ mới nhất của chúng tôi.

Naruto có yêu Sakura không

Đối với những ai theo dõi phim Naruto ngay từ đầu thì đều biết được tình cảm của Naruto dành cho Sakura, cả hai cùng là bạn học lớn lên cùng nhau tại học viên Ninja. Sakura là nhân vật được tác giả tạo ra để cùng đồng hành với Naruto trên hành trình của mình thay vì là Sasuke.

=> Vì vậy bạn có thể thấy được dù tình cảm Naruto dành cho Sakura là yêu thích từ ban đầu nhưng đó chưa phải là tình yêu cuối cùng mà Naruto lựa chọn.

=> Bên cạnh đó một lý do khiến Naruto không thể thành đôi với Sakura chính là Sakura luôn hướng về Sasuke và yêu mến cậu.

Naruto yêu Hinata và cưới cô làm vợ

=> Dù là bạn song hành cùng nhau nhưng tình cảm chỉ đơn phương từ phía Naruto, và nếu tình cảm xuất phát chỉ từ 1 phía thì khó có thể thành đôi.

Tóm lại thì Naruto có thích Sakura nhưng cặp này không thể thành đôi, theo ý tác giả thì lý do còn bởi vì nhân vật Sakura ông tạo ra ban đầu không vì yếu tố ngôn tình và chỉ là đại diện cho cặp đôi song hành cùng nhau trên hành trình với Naruto.

Naruto yêu Hinata khi nào

Trải qua nhiều năm chiến đấu và trưởng thành cùng tình cảm đơn phương với Sakura, Naruto mới nhận ra được ai phù hợp với mình. Trong series anime đến tập 166 thì Naruto mới chính thức tỏ tình với Hinata và thú nhận với cô, với lời tựa phim : Lời thú tội từ Naruto: Shippuden.

Nhưng suốt qua trình đó Naruto đã dần nhận ra được tình cảm của mình dành cho Hinata là tình cảm đặc biệt, minh chứng là cac tình huống như

+ Hinata là người thay đổi những biến đổi của Naruto biến thành hồ ly 9 đuôi khi Pain tấn công Hinata

+ Hinata tạo ra cảm giác tồi tệ nhất cho Naruto mà cậu từng cảm nhận được ( chương 490 trong truyện)

+ Liên kết giữa Naruto và Hinata khá mạnh mẽ ( vì tình yêu), bởi Pain đã nói tình yêu sản sinh hận thù

+ Movie Guidebook cũng xác nhận khoản khắc mà Naruto đọc được cảm giác yếu ớt phản chiếu trong mắt Hinata và xuất hiện liên kết mạnh mẽ

+ Naruto cầm thay Hinata ( chương 615)

+ Đôi lúc Naruto làm những chuyện lãng mạn với Hinata một cách vô thức ( Tập the Last Movie)

Nhận ra được tình cảm thật của mình, Naruto không còn đuổi theo Sakura nữa mà lựa chọn người cuối cùng là bạn đời của cậu chính là Hinata, trong suốt bộ anime, ngoài những cảnh chiến đấu sống còn thì còn là những tập phim đầy lãng mạn của cả hai.

Naruto và Hinanta thành đôi ở tập mấy

Ở tập 166 “ Lời thú tội từ Naruto Shippuden” Chính là khoảnh khắt cả hai cùng thừa nhận tình cảm của nhau và bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên thì Cũng mất rất nhiều thời gian Naruto mới hiểu được tình cảm chân thành của Hinata và đến với nhau, nếu là fan chân chính của anime này chắc hẳn bạn không thể nào quên được.

Đến tập 494 cũng gần như là những tập cuối phim của Naruto Shippuden là cảnh phim mà người yêu mền cặp đôi này đều mong đợi, chính là đám cưới của Naruto và Hinata. Đây là tập phim vừa ngọt ngào, vừa lãng mạn và đầy cảm xúc, cũng là cái kết viên mãn cho bộ phim được nhiều người yêu thích và “ship” cho cặp đôi này.

Lý do tại sao Naruto chọn Hinata thay vì Sakura làm vợ

Chắc hẳn fan của cặp đôi Naruto – Sakura đều muốn cặp đôi này đến với nhau và có cái kết viên mãn, nhưng lại không nhưng mong đợi của mọi người. Cuối cùng thì tác giả “ bo cua” về với Hinata, không như logic ban đầu mà mọi người cùng theo dõi.

Đối với các fan ship cặp đôi Naruto và Sakura thì đều tiếc nuối với kết quả này, nhưng có lẽ mọi người chưa thật sự hiểu dụng ý của tác giả bộ manga này, ông Kishimoto Masashi chia sẻ như sau

+ Ông tạo ra nhân vật Sakura không để trở thành nhân vật chính và  chỉ là một vai như mọi nhân vật khác

Vì sao Naruto chọn Hinata thay vì Sakura

+ Sakura và Naruto như một cặp đôi là “hint” bạn đầu ông tạo ra để lôi cuốn người xem phần nào

+ Định hướng ban đầu của tác giả đã lựa chọn Hinata là người bạn đời của Naruto bởi những lý do sau

(Hinata là người âm thầm yêu Naruto từ bé đến lớn, thậm chí cậu bị mọi người xa lánh nhưng trái tim Hinata vẫn hướng về cầu và nhận ra được những điều tốt đẹp ở Naruto)

( Mặt khác Hinata là người đầu tiên tin tưởng và thừa nhận Naruto trước cả Iruka Sensei)

( Và bộ phim ban đầu chỉ nói về đề tài phiêu lưu chiến đầu chứ không phải một bộ phim ngôn tình, nên hai nhân vật nữ sẽ không tranh giành nam chính)

( Cùng với trên cơ bản Sakura thích thầm Sasuke từ lâu nên việc đến với Naruto là điều không thể)

Cũng vì những tình tiết trong phim lôi cuốn và không đi theo mô típ cũ là hành động xen lẫn drama yêu đương, và rạch ròi những phân đoạn tình cảm giữa các nhân vật. Vì vậy mà bộ phim không chỉ được yêu thích mà còn gây ra sức ảnh hưởng lớn với công đồng fan anime.

Sakura có thành đôi với Sasuke không

Bên lề của cặp đoi chính trong phim Naruto thì chắc hẳn fan không bỏ qua “ đẩy thuyền” cho cặp đôi Sasuke và Sakura. Đã dành phần hâm mộ lơn cho người thừa kế Uchiha Sasuke, nhưng trước đây Sasuke vẫn lạnh lùng vô tâm với cô, đôi lần làm tổn thương đên Sakura.

Tuy nhiên thì sau đó anh cũng đa thay đổi và trở nên dịu dàng với cô hơn, và cuối cùng họ kết và và có con gái với nhau, dù sao thì đối với bộ phim, Naruto cũng tìm được người bên mình trọn đời thì với Sakura cũng đã được trọn vẹn, mặc dù Sasuke là một vai phản diện.

Dù sao thì dụng ý của tác giả cũng đã được truyền tải qua các nhân vật và đây là những nhân vật ông đã định hướng tạo ra ban đầu và ghép đôi với nhau. Naruto cũng thành đôi với Hinata về cuối phim dù trước đó có thích Sakura, đây cũng là kết thúc làm hài lòng các fan hâm mộ cặp đôi này.

Vậy thì qua những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn cũng biết được Naruto yêu ai Hinata hay Sakura rồi, dù  có là cặp đôi bạn đẩy thuyền hay không thì bộ phim cũng đã hoàn thành và kết thúc viên mãn. Và để khai thác sâu mối quan hệ của Naruto và Hinata, tác giả cũng đã ra mắt Naruto thẻ Last movie để cái kết được trọn vẹn hơn như mong muốn của fan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *